THƯ NGỎ

Từ thời xa xưa, các loài thảo dược đã được đánh giá cao do chúng có khả năng làm giảm đau các vết thương và chữa lành bệnh. Ngày nay con người vẫn tiếp tục dựa vào các dược tính của các lọai thảo dược để bào chế các lọai thuốc và thực phẩm trị liệu (Thực phẩm chức năng).

Người Việt Nam từ hàng ngàn năm trước đã biết dùng rau, củ, quả, cây cỏ.... để điều trị bệnh. Vì vậy nền Dược học cổ truyền luôn có một vị trí quan trọng trong đời sống của người Việt và đã được phát triển cùng với sự hình thành và phát triển của đất nước. Nhờ việc truyền trao của các Bậc Tiền nhân, bậc Thầy đi trước cho lớp người kế tục những kinh nghiệm quý báu trong việc dùng thảo dược cứu người, chữa bệnh từ đời này sang đời khác. Như Thiền Sư Tuệ Tĩnh dạy "Nam dược trị Nam nhân".

Với hệ động thực vật rất phong phú và đa dạng, từ núi cao cho đến đồng bằng và bờ biển, cả nước ta ước tính có khoảng 12.000 loài trong đó có khoảng 4.000 loài cây được sử dụng làm thuốc. Ngoài ra rất nhiều loài cây dược liệu quý trên thế giới phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam cũng được các nhà khoa học nghiên cứu đưa về chuyển giao cho các trang trại và Công ty trồng theo quy mô lớn đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Dựa trên cơ sở kế thừa và phát huy các kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và Y học Cổ truyền Việt Nam với nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch (VietGAP) được cung ứng ổn định, sản phẩm Công ty Cổ phần Việt Herbs đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng hiệu quả, an toàn, góp phần nâng cao sức khỏe, hỗ trợ phòng chống bệnh tật cho cộng đồng.

LỊCH SỬ RA ĐỜI

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT HERBS – Nhãn hiệu Vherbs
Ra đời từ sự ấp ủ nhiều năm  qua của ông Trần Trọng Lâm . Ông mong muốn gầy dựng lại nghề làm thuốc truyền thống của gia đình từ hàng trăm năm trước tại một vùng ngọai ô Hà Nội . Ong có một niềm khao khát mãnh liệt làm sao phát triển được nghề làm thuốc truyền thống của gia đình  từ nguồn thảo dược thiên nhiên phong phú của Việt Nam . Bên cạnh ông là người bạn đồng hành DS.Y học Cổ truyền Nguyễn Thị Nga và sự hỗ trợ của Ban cố vấn chuyên môn là những nhà Khoa học danh tiếng : 
GS Viện sỹ TSKH Đái Duy Ban, PGS.TSKH Phan Quốc Kinh

 

LOGO
Hình ảnh cách điệu chồi lá làm biểu tượng chữ V tượng trưng cho sức sống, sự vươn lên và chiến thắng.
Màu xanh lá  mang tính thiên nhiên là nguồn nguyên liệu chính trong sản xuất của Vherbs.
Vệt nâu vàng tượng trưng cho đất, nền tảng của sư sống.
Tổng thể Logo là chữ ký thể hiện sự cam kết, trách nhiệm, uy tín và tâm huyết của Công ty với khách hàng và người tiêu dùng


HOÀI BÃO
Trở thành thương hiệu Thực phẩm chức năng - Trà thảo dược hàng đầu Việt Nam được khách hàng lựa chọn và tin dùng


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Sản phẩm mới lạ , độc đáo , an toàn có lợi cho sức khỏe.
100% từ thiên nhiên  trên cơ sở nguồn thảo dược phong phú của Việt Nam
Sản phẩm Không hương liệu – Không phẩm màu – Không chất bảo quản


CAM KẾT
Vherbs luôn đổi mới sáng tạo nghiên cứu ra những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược độc đáo hiệu quả và an toàn trên cơ sở  YHCT  và khoa học hiện đại


Vherbs cam kết đóng góp cho công đồng bằng chăm lo nâng cao chất lượng sống với  những sản phẩm từ thiên nhiên hiệu quả, an tòan - Đạo đức nghề nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm -  Năng lực chuyên môn  và lòng tận tâm


Vherbs cam kết mang lại giá trị gia tăng và đối tác tin cậy của khách hàng